Top 2 đơn vị dạy toán tư duy tại Hải Phòng

toán tư duy fuji soroban
Th7 24, 2023

Cùng King Silo điểm danh 2 đơn vị dạy toán tư duy tại Hải Phòng hàng đầu tại Hải Phòng nhé. Kết quả tổng hợp từ các bậc cha mẹ có con từ 4-12 tuổi.

toán tư duy

1. Fuji Soroban

Fuji Soroban là đơn vị đã khẳng định mình là thương hiệu Toán tư duy chuẩn Nhật đầu tiên tại Việt Nam.

Giáo viên sẽ giảng dạy Soroban theo cách thức (phong cách/kiểu) Nhật, có cả giáo viên Người Nhật trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Lớp học được giảng dạy với nội dung về Soroban, tính nhẩm,… giống như chương trình tại Nhật Bản và đặt mục tiêu đạt kết quả tương đương với các lớp học tại Nhật.

Sử dụng các giáo trình Soroban gốc được dịch ra Tiếng Việt

Thực hiện các kỳ thi kiểm ta trình độ Soroban và tính nhẩm từ cấp 10 tương đương với trình độ tại Nhật.

Fuji Soroban cũng đang có chương trình nhượng quyền ra toàn Việt Nam. Mục tiêu trẻ em Việt Nam sớm tiếp cận được bộ môn ưu việt này

toán tư duy fuji soroban

Nếu cần một đáp án ngay cho trung tâm toán tư duy tại Hải Phòng chúng ta cần nhắc tới Fuji Soroban

2. Math A+

Toán tư duy A+ là phương pháp được nghiên cứu và phát triển bởi giáo sư người Mỹ Larry Martinek. Đây là một phương pháp cực kỳ phổ biến ở rất nhiều quốc gia trên thế giới và nó được sáng lập bởi giáo sư người Mỹ Larry Martinek. Toán tư duy A+ được nghiên cứu, phát triển theo quy luật tự nhiên. Khi đó, mỗi một cá nhân sẽ tự lập ra cho mình một bản kế hoạch học tập riêng. Theo kế hoạch này, người lập liên quan đến một sự vật, hiện tượng nhất định trong cuộc sống của mình bằng một cách nhìn logic, toán học. Từ đó, khơi dậy được niềm đam mê cũng như sự hứng thú trong việc học toán.

 

Trả lời

Contact Me on Zalo